Apr 23rd Thông báo nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương, Giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế lao động 1/5

Kính gửi quý khách hàng và đối tác, Cuối tháng 4 này, chúng ta lại chào đón Quốc lễ Giỗ tổ Hùng Vương Mùng 10 Tháng 3, Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và Quốc tế lao động 1/5. Kì nghỉ dài ngày này sẽ mang đến cho chúng ta cơ hội nghỉ ngơi, thư giãn ... Read More »

Dec 22nd Thư chúc Tết và Thông báo nghỉ Tết dương lịch 2018 của VinaHost

Kính gửi quý khách hàng! Không khí Tết đang tràn về khắp nơi, báo hiệu khoảnh khắc chuyển mình từ năm cũ 2017 sang năm mới 2018 đang đến gần hơn bao giờ hết. Nhân dịp Tết dương lịch 2018, Công ty TNHH VinaHost xin gửi đến Quý khách và hàng đối tác lời chúc năm mới: AN ... Read More »

Oct 5th Thông báo nghỉ ngày 07/10/2017

Quý khách hàng và đối tác thân mến, Bước sang tháng 10 – tháng đầu tiên của quý IV 2017, chắc hẳn mọi người đều đang tất bật để hoàn thành những mục tiêu, dự định khi thời điểm cuối năm đã gần kề. Nhằm mục đích gắn kết các thành viên cũng như tiếp thêm năng ... Read More »

Aug 30th Thông báo nghỉ lễ Quốc Khánh 02/09/2017

Quý khách hàng và đối tác thân mến, Bước sang Quý III 2017, chúng ta lại đón chào Quốc Khánh 02/09 – kì nghỉ lễ cuối cùng của năm nay. Chắc hẳn tất cả mọi người đều mong muốn tận hưởng những ngày nghỉ vui vẻ, thoải mái nhất bên cạnh người thân và bạn bè phải ... Read More »

May 22nd Thông báo về lịch nghỉ tham quan du lịch tháng 05/2017 của VinaHost

Quý khách hàng thân mến, Một mùa hè nữa lại đến, đây cũng chính là khoảng thời gian lý tưởng để chúng ta lên kế hoạch cho những những chuyến du lịch, teambuilding để xả stress và gắn kết tình cảm với người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Và như thông lệ hàng năm, VinaHost ... Read More »

Apr 26th Thông báo nghỉ lễ 30/04 và 01/05/2017

Kính gửi quý khách hàng và các đối tác, Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa là chúng ta lại cùng nhau chào mừng ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/04 và Quốc tế lao động 01/05. Hòa cùng mùa hè sôi động đang đến gần, không khí ... Read More »

Mar 10th Trao thưởng chương trình Trải nghiệm miễn phí – Rinh quà liền tay với Cloud server của VinaHost

  Vào 14/2/2017 vừa qua, VinaHost đã tung ra chương trình Trải nghiệm miễn phí – Rinh quà liền tay với Cloud server. Chương trình đã diễn ra trong 2 tuần và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng. Sau khi chương trình kết thúc, VinaHost đã tiến hành quay thưởng trên ... Read More »

Jan 19th Thông báo sự cố network tại VNPT

Kính chào quý khách hàng, Lời đầu tiên, công ty TNHH VINAHOST xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng ủng hộ và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi xin cập nhật thông tin về sự cố network làm ảnh hưởng tới dịch vụ của quý khách tại VNPT trong ... Read More »

Powered by WHMCompleteSolution