Cách tạo một cuộc khảo sát sử dụng Email Marketing.

Bài viết này sẽ hướng dẫn quý khách sử dụng Email Marketing để tạo một cuộc khảo sát bằng cách gửi email chứa bài khảo sát đến hàng loạt khách hàng khi quý khách sử dụng dịch vụ Email Marketing tại Vinahost. Để thực hiện bài khảo sát quý khách thực hiện như sau:

Bước 1. Đăng nhập vào giao diện quản lý của gói Email Marketing.
Bước 2. Chọn Các khảo sát -> Tạo 1 cuộc khảo sát.Bước 3.
Tại giao diện soạn thảo email khảo sát, quý khách sẽ soạn nội dung của email khảo sát. Quý khách có thể sử dụng các tuỳ chọn ở mục Survey Designer.
Ví dụ 1 email khảo sát đã được soạn Các bạn có thể chỉnh sửa tiêu đề, lời cám ơn của email khảo sát tại mục Survey Settings
 
Bước 4. Sau khi hoàn thành thì các bạn chọn Save & Exit.
Bước 5.  
Để xem trước cuộc khảo sát đã tạo quý khách vào Các khảo sát -> Xem khảo sát.Bước 5. Gửi 1 khảo sát.
Để gửi 1 khảo sát quý khách vào Các chiến dịch email -> Tạo 1 chiến dịch.
Sau khi soạn xong nội dung email thì quý khách có thể chèn link của cuộc khảo sát vào cuối email marketing bằng cách Chọn vào Dynamic Content.. Chọn Nhập Link khảo sát như hình bên dưới. Sau đó Lưu lại.Tiếp theo quý khách gửi chiến dịch này đến hàng loạt khách hàng thì link khảo sát sẽ xuất hiện ở cuối email. Khách hàng có thể click vào link đó để làm khảo sát.Giao diện bài khảo sát:Bước 6. Xem thống kê khảo sát. Quý khách vào Các khảo sát -> Xem khảo sát -> Chọn cuộc khảo sát -> View Results.
Chúc quý khách thành công.


Powered by WHMCompleteSolution